Lợi nhuận từ bản quyền truyền hình được AVG chi cho hoạt động thể thao

Truyền Hình An Viên

Đây là 1 bài viết mà AVGHOTLINE – Truyền Hình An Viên sưu tập về bản quyền truyền hình được AVG chi cho hoạt động thể thao.

Có thể thể thao trên các kênh TVS4, TSV HD, NCM, AXN, VTV3, H2, HTV7 trên hệ thống truyền hình an viên

“AVG đã, đang và sẽ đồng hành vì sự phát triển của thể thao Việt Nam” – Đó là khẳng định của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghe nhìn Toàn cầu AVG – ông Phạm Nhật Vũ trong buổi họp báo với vừa diễn ra chiều nay (20.2). Chủ tịch AVG cũng đã trả lời các câu hỏi của phóng viên về bản hợp đồng chuyển nhượng thương quyền truyền hình mà AVG đã ký với LĐBĐVN VFF, theo đó, 100 % số tiền thu được từ kinh doanh bản quyền truyền hình được AVG chi cho các hoạt động phát triển thể thao.

Trong buổi họp báo, ông Phạm Nhật Vũ đã công bố các chương trình được AVG thực hiện để góp phần vào sự phát triển của thể thao Việt Nam. Ông Vũ khẳng định: “Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bất kỳ đối tác nào nếu họ có những kế hoạch, mục tiêu và hành động thực sự vì bóng đá Việt Nam, vì thể thao Việt Nam”.

Bản quyền truyền hình của Truyền Hình An Viên

Ông Phạm Nhật Vũ – Chủ tịch HĐQT CTCP Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) phát biểu trong buổi Họp báo

Liên quan đến bản hợp đồng chuyển nhượng thương quyền truyền hình mà AVG đã ký với VFF trước đây, Ông Phạm Nhật Vũ nói: “Sẽ không người xem truyền hình nào bị ảnh hưởng bởi hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và AVG, mà ngược lại mọi người đang có nhiều lựa chọn hơn, được xem truyền hình chất lượng tốt hơn với độ phủ sóng rộng hơn”. “Các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình có quyền tác nghiệp theo đúng Luật báo chí tại các sự kiện thể thao thuộc các liên đoàn thể thao mà AVG hợp tác” – ông Vũ cho biết thêm.
Cũng theo ông Phạm Nhật Vũ, 100% lợi nhuận thu được từ kinh doanh bản quyền truyền hình thể thao của AVG được trích cho các Liên đoàn thể thao, Quỹ hỗ trợ vận động viên thể thao Việt Nam và các hoạt động thể thao thành tích cao cũng như thể thao quần chúng. Đây được coi là một động thái tích cực của AVG khi toàn bộ số tiền thu được từ bản quyền truyền hình để đầu tư cho sự phát triển của thể thao.

Song song với tuyên bố đồng hành cùng thể thao Việt Nam, Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG đã tổ chức nhiều chương trình nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của thể thao như cho ra mắt “Quỹ hỗ trợ Vận động viên thể thao Việt Nam”, tài trợ cho chương trình “Bóng đá Cộng đồng” của CLB Barcelona tại Việt Nam cùng nhiều hoạt động hỗ trợ, tặng thưởng cho các đoàn thể thao Việt Nam khi tham gia các giải đấu quốc tế…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s