Truyền Hình An viên – AVG khẳng định luôn hợp tác với các Đài truyền hình

Truyền Hình An Viên

Đây là 1 bài viết mà AVGHOTLINE – Truyền Hình An Viên sưu tập về phát sóng bóng đá giải ngoại hạng anh

Có thể xem các giải ngoại hạng anh trên các kênh TVS4, TVS HD, H2, HTV7 trên hệ thống truyền hình an viên

Hôm nay, ngày 12 tháng 1 năm 2012, sau khi đọc văn bản số 268/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về truyền hình Giải bóng đá quốc gia, Truyền Hình An viên – AVG xin được làm rõ các nội dung thông tin để gửi đến các cơ quan thông tấn báo chí như sau:

Xem bóng đá trên Truyền hình An viên

Truyền Hình An Viên – AVG chưa bao giờ ngăn cản các Đài phát thanh truyền hình Trung ương cũng như địa phương phát sóng các trận đấu thuộc các giải bóng đá khác nhau do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức.(Nguồn ảnh: Internet)

Kể từ khi ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Truyền Hình An Viên – AVG chưa bao giờ ngăn cản các Đài phát thanh truyền hình Trung ương cũng như địa phương phát sóng các trận đấu thuộc các giải bóng đá khác nhau do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức. Trái lại, Truyền Hình An Viên – AVG còn bỏ ra rất nhiều công sức để quảng bá các giải đấu này để có nhiều trận thi đấu hơn nữa được truyền hình trực tiếp. Điều này được thể hiện rất rõ qua số liệu thống kê của mùa bóng năm 2011, sau khi có sự xuất hiện của Truyền Hình An Viên – AVG, số trận đấu được phát sóng trực tiếp của V-League (nay là Super League) và giải Hạng nhất quốc gia (nay là hạng Nhất) đều tăng đột biến.

Cụ thể, năm 2011 có tổng cộng 345 trận đấu bóng đá tại Việt Nam được truyền hình trực tiếp trên truyền hình, tăng 133% so với năm 2010, trong số đó số trận V-League được phát sóng là 177 tăng 53% so với năm 2010, số trận của giải Hạng nhất quốc gia được phát sóng là 144, tăng 526% so với năm 2010. Vì thế, mong muốn của Truyền Hình An Viên – AVG là ngày càng có nhiều đơn vị truyền hình hơn nữa tham gia vào việc truyền hình trực tiếp các trận đấu của bóng đá Việt Nam.

Truyền Hình An Viên – AVG trân trọng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tại công văn số 268/VPCP-KGVX ngày 12 tháng 01 năm 2012 là: “bảo đảm Giải bóng đá quốc gia được các đài truyền hình trực tiếp, liên tục, rộng rãi cả nước, đáp ứng nhu cầu của nhân dân”. Truyền Hình An Viên – AVG sẽ tuyệt đối tuân thủ và thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo này bởi đây cũng chính là mong muốn, là mục tiêu của Truyền Hình An Viên – AVG.

Việc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ sau khi Văn phòng Chính phủ ban hành công văn số 268/VPCP-KGVX thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ như trên, Truyền Hình An Viên – AVG không có bất kỳ bình luận gì.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s