“Yoga – Sự trải nghiệm”: Luyện yoga qua truyền hình

Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên,Truyền Hình An Viên,Truyền Hình An Viên,

Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên,

Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên,Truyền Hình An Viên,Truyền Hình An Viên,

(AVG) – Yoga là môn thể dục nhằm tăng cường sức khỏe đang được nhiều người quan tâm và luyện tập. Đáp ứng nhu cầu đó, Truyền hình An Viên mở riêng một chương trình hướng dẫn luyện tập yoga cho mọi đối tượng khán giả. Giờ đây, không cần đến các trung tâm, hội quán, người xem truyền hình cũng có thể tự tập yoga hàng ngày tại gia đình khi theo dõi chương trình “Yoga – Sự trải nghiệm” trên dải giờ Sức khỏe và Đời sống của kênh An Viên của AVG – Truyền hình An Viên.

Yoga trên Truyền Hình An Viên

“Yoga – Sự trải nghiệm” là một chương trình chuyên biệt về sức khỏe được AVG – Truyền hình An Viên đầu tư công phu kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng hình ảnh, cùng sự tham vấn về chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm AD Yoga. “Yoga – Sự trải nghiệm” là tổng hợp các bài tập theo trường phái Atha Yoga và được chia ra hai khung giờ phát sóng tùy thuộc nội dung là “Yoga cho người mới học” và “Yoga dành cho các trình độ”. Với những động tác tập luyện chậm rãi, nhẹ nhàng, bất kỳ ai dù ở lứa tuổi nào cũng có thể dễ dàng tập luyện.

yoga_benefits

 Các bài tập “Yoga dành cho người mới học” được xây dựng mô phỏng các buổi tập thực tế. Thời lượng mỗi chương trình là 60 phút tương đương với thời gian của người tập yoga tại các trung tâm. Nhờ vậy, người mới tập có thể theo được các tiến trình buổi tập và dần làm quen với yoga đúng cách. Chương trình được phát sóng hàng ngày vào lúc 10h30 và phát lại vào 15h00 cùng ngày.

Được phát sóng 6h00 và 16h00 hàng ngày, “Yoga dành cho các trình độ” là các bài tập theo những chủ đề nhất định. Mỗi chương trình kéo dài 30 phút, giới thiệu chi tiết các động tác có tác dụng tốt đến một tuyến bộ phận nhất định trên cơ thể, như các bài tập “Giúp ích cho cột sống”, “Tăng cường hoạt động tuyến thượng thận”,…. Đặc biệt, mỗi chương trình đều dành một thời lượng nhất định cho phóng sự trải nghiệm. Trong 5 – 10 phút, khán giả sẽ được cập nhật những tin tức thú vị về tình hình yoga Việt Nam và thế giới, hoạt động từ thiện xã hội của các trung tâm yoga trong nước.

Cùng với đó, người xem truyền hình cũng có cơ hội biết đến những nhân vật rất đời thường nhưng cũng hết sức đặc biệt. Họ là những người đến với Yoga để rèn luyện sức khỏe và cũng nhờ Yoga để thêm yêu cuộc sống hiện hữu. Những câu chuyện được gửi gắm trong chương trình đều hết sức ý nghĩa và cảm động.

“Yoga – Sự trải nghiệm” là một chương trình mang tính tương tác cao. Đáp ứng nhu cầu của khán giả xem truyền hình, các giáo viên và chuyên gia yoga sẽ cung cấp các thông tin hữu ích, thiết thực và giải đáp các thắc mắc của khán giả gặp phải trong quá trình tập luyện.

Với những khung hình đẹp, khung cảnh thơ mộng, được phát trên kênh truyền hình độ nét cao (HD), một không gian thư giãn và lành mạnh mở ra trước mắt khán giả sẽ đem đến cho người xem và cùng luyện tập một cách thoải mái. Chắc chắn, người xem truyền hình có thể luyện tập yoga hiệu quả khi đón xem chương trình “Yoga -Sự trả nghiệm” hàng ngày trên kênh An Viên.

 AVG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s