Chương trình "Xưa…Nay": Sợi dây lay động lòng người

Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên,Truyền Hình An Viên,Truyền Hình An Viên,

Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên, Truyền Hình An Viên,

Kienthuc.net.vn) – Xưa… Nay là một chương trình truyền hình thể hiện dưới hình thức tọa đàm với các chủ đề về văn hóa, đạo đức, lối sống… của con người trong xã hội. Thông qua đó, những bài học sâu xa về đạo lý được mang đến cho khán giả một cách chân thực, và gần gũi nhất.
Chương trình Xưa… Nay phát sóng hàng tuần trên kênh An Viên của AVG – Truyền hình An Viên với thời lượng 45 phút/chuyên đề vào 14h30 ngày chủ nhật và phát lại lúc 21h15 cùng ngày.
xua-nay (Truyền Hình An Viên)

Xưa… Nay quy tụ những nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa có chuyên môn cao trong việc phân tích chuyện xưa như nhà báo Hồng Thanh Quang, nhà báo Huy Thịnh, nhà văn Chu Lai, nhà thơ Đoàn Thị Lam Luyến, MC Thảo Vân…

Nhà văn Chu Lai, một trong những khách mời của chương trình Xưa… Nay khẳng định: “Không cần bàn cãi gì về ý nghĩa nhân văn tích cực của chương trình này. Đạo vợ chồng, đạo thầy trò, y đức…, những vấn đề về đạo đức đang xuống cấp rõ ràng đang là những tín hiệu mà nhìn đâu ta cũng thấy.

Nhưng chủ đề hay thôi chưa phải là chìa khóa để Xưa… Nay có thể lay động được người xem. Từ những câu chuyện xưa đến thực tế của cuộc sống hiện tại sẽ có những sợi dây kết nối, đó là các đạo lý làm người khó có thể phá vỡ.

Và Xưa …Nay sẽ hấp dẫn bởi chính nó đã tạo ra sợi dây đó”.

Anh Bình (theo Kienthuc.net.vn)
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s