Truyền hình AVG bảo trợ truyền thông giải đua ô tô địa hình lớn nhất VN

Truyền Hình AVG

Truyền Hình AVg

(Truyền Hình AVG) Sau thành công của giải “HaLong Challenge 2012” vừa diễn ra, cuối tháng 6 này, một giải đua ô tô địa hình nữa sẽ được AVG – Truyền hình An Viên bảo trợ truyền thông, đó là giải đấu có quy mô lớn nhất làng ô tô địa hình trong nước – Vietnam Offroad Cup 2012.

Số Hóa Truyền Hình AVG

“HaLong Challenge 2012” vừa diễn ra thành công đầu tháng 6 vừa qua.

Sáng ngày (19/6), tại Hà Nội, BTC giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam 2012/ Vietnam Offroad Cup 2012 (VOC 2012) đã tổ chức cuộc họp báo công bố về giải đấu lớn nhất làng ô tô địa hình trong nước này. Giải VOC 2012 cũng đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổng cục Thể dục thể thao phê duyệt và cấp giấy phép.

Theo giấy phép của Bộ VHTT&DL; Tổng cục Thể dục Thể thao cấp, VOC 2012 được phân thành 3 hạng: Trải nghiệm, Cơ bản, Chuyên nghiệp và sẽ có tổng cộng 9 đường thi cho cả 3 hạng thi đấu. Với sự tranh tài của 50 đội thi đấu đến từ các tỉnh thành khác nhau trong toàn quốc, VOC 2012 là giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. 15 đội đã đăng ký tham gia ở hạng Trải nghiệm, 15 đội ở hạng Cơ bản và 20 đội ở hạng Chuyên nghiệp.

VOC 2012 hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn bởi có không ít các vận động viên, các thành viên kỳ cựu của các diễn đàn ô tô trên cả nước tham gia. Bên cạnh đó, BTC giải đấu cũng kỳ vọng vào chất lượng chuyên nghiệp và thành công của giải đấu với đội ngũ hơn 20 trọng tài đến từ Tổng cục Thể dục Thể thao.

Giải Vietnam Offroad Cup tổ chức thường niên, có tiền thân là giải “Vô lăng Vàng”, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 và được xem là giải đấu đầu tiên cũng như có quy mô lớn nhất của làng ô tô địa hình trong nước. Giải chính thức lấy tên là Vietnam Offroad Cup từ năm 2010.

Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Offroad Hà Nội, thành phần BTC VOC 2012 cho biết: “Vietnam Offroad Cup được tổ chức với mục đích gây dựng phong trào thể thao ô tô việt dã lành mạnh ở trong nước, lựa chọn các vận động viên đạt thành tích cao để bồi dưỡng kỹ năng sẵn sàng cho các giải đấu trong khu vực và quốc tế; trao đổi, tư vấn, hỗ trợ giúp nâng cao hiểu biết kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng người sử dụng xe việt dã và người đi xe ô tô nói chung; đồng thời khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động xã hội, cứu hộ, từ thiện ở các vùng sâu, vùng xa…”

Theo ông Dương Đức Dũng, phụ trách truyền thông của giải VOC 2012 thì công tác quảng bá giải đấu được BTC hết sức chú trọng, nhằm đưa môn thể thao mới lạ – ô tô địa hình đến với đông đảo người dân thông qua việc phát sóng trên truyền hình.

Với tư cách là đơn vị bảo trợ thông tin cho giải đấu, Truyền Hình AVG sẽ ghi hình và phát sóng những trận đấu hấp dẫn của giải trong chương trình “Thể thao mạo hiểm” trên kênh thể thao giải trí NCM của Truyền hình AVG . Đây cũng chính là điểm khác biệt so với những lần tổ chức trước. BTC VOC 2012 kỳ vọng giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp và thu hút được đông đảo khán giả hơn nữa. Trước đó, vào đầu tháng 6, giải ô tô địa hình “HaLong Challenge 2012” cũng đã được AVG – Truyền hình An Viên ghi hình và đang phát sóng trên kênh NCM.

AVG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s