Hợp tác với CRM.COM

Truyền Hình AVG

Truyền Hình AVG

Công ty CRM.COM, có trụ sở đặt tại London (Vương quốc Anh) hiện đang là đối tác cung cấp giải pháp phần mềm cho hệ thống tính cước và quản lý thuê bao (BSMS) cho Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu – AVG.

Avghotline - Truyền Hình AVG

Lãnh đạo AVG và CRM.COM trong buổi ký kết ngày 16/8.

Hợp đồng thỏa thuận cung cấp giải pháp phần mềm cho hệ thống tính cước được CRM.COM và AVG ký kết ngày 16.8.2011. Theo hợp đồng, Hệ thống BSMS sẽ giúp cho AVG quản lý toàn bộ quy trình kinh doanh một cách đồng nhất trên phạm vi toàn quốc, bao gồm con người của AVG, các đối tác, các hoạt động từ tiếp thị cho đến phân phối, bán hàng, lắp đặt, sửa chữa, thanh toán và chăm sóc khách hàng.

Là một hệ thống có tính linh động và tự động hóa cao, BSMS sẽ góp phần giúp cho AVG triển khai các dịch vụ đến với khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện, giúp AVG chăm sóc các khách hàng của mình một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, BSMS cũng giúp cho AVG hiểu khách hàng của mình hơn vì mọi thông tin liên quan đến yêu cầu của khách hàng, các giao dịch, ý kiến góp ý cho chất lượng dịch vụ, quá trình sử dụng dịch vụ, v.v đều được BSMS lưu lại. Những thông tin này giúp AVG đưa ra được những hỗ trợ kịp thời cho khách hàng, đưa ra các chương trình khuyến mãi với mục đích chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Khi hệ thống tính cước và quản lý thuê bao BSMS đã được triển khai một cách đồng bộ, khách hàng của AVG sẽ được cung cấp một cổng giao tiếp điện tử, cho phép họ tự quản lý và theo dõi thông tin về dịch vụ mình đang dùng (web self care services)  hoặc thực hiện các thao tác trực tuyến như như đăng ký gói kênh mới, thanh toán tiền dịch vụ v.v.

Ông Nguyễn Quang Huy, Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn cầu cho biết: “AVG luôn xác định ưu tiên cao cho việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị, chăm sóc khách hàng. Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phần mềm cho hệ thống BSMS là một bước đi tiếp theo của AVG trong việc tạo ra một hệ thống cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người xem truyền hình tại Việt Nam, phù hợp với những mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty đã đặt ra”.

AVG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s