AVG đặt mua đầu thu HD của Defex

Truyền Hình AVG

Sáng 18/9, tại trụ sở AVG – Truyền Hình AVG ở  Hà Nội đã diễn ra lễ ký hợp đồng lần thứ hai về cung cấp thiết bị đầu cuối (Set-top-box) giữa Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) và Defex (Tây Ban Nha), theo đó Defex sẽ cung cấp cho AVG một số lượng  đầu thu chuẩn HD, trị giá khoảng 32 triệu USD.

Avghotline - Truyền Hình AVG

Phó TGĐ Nguyễn Thanh Lâm – đại diện cho AVG ký hợp đồng mua đầu thu chuẩn HD với đại diện của Defex

Đầu thu mà Defex cung cấp cho AVG do hãng Amper của Tây Ban Nha sản xuất, vốn nổi tiếng là những sản phẩm chất lượng cao và có mặt ở thị trường nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham dự lễ ký có Chủ tịch AVG – Phạm Nhật Vũ, Phó TGĐ AVG – Truyền Hình AVG Nguyễn Thanh Lâm, ông Fernando Aguilar – Chủ tịch Defex và ông Quini Gonzalez – Giám đốc khu vực Châu Á. Đặc biệt, buổi lễ ký kết có sự chứng kiến của Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam, ngài Fernando Curcio.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa hai bên sẽ tiếp tục được thúc đẩy chặt chẽ hơn nữa, không chỉ trong một lĩnh vực mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.

Ngài Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam Fernando Curcio khẳng định: “Sự hợp tác này sẽ đưa đến thành công cho AVG và Defex trong tương lai. Theo dõi mối quan hệ giữa hai bên trong gần 2 năm qua, Đại sứ quán Tây Ban Nha đánh giá cao sự hợp tác này vì cả hai đều là những đối tác lớn, có tiềm lực mạnh ở lĩnh vực của mình”.

Với số lượng đầu thu do Tây Ban Nha sản xuất và cung cấp, AVG – Truyền Hình AVG sẽ có thêm nguồn thiết bị phong phú với chất lượng cao để cung cấp dịch vụ đến khách hàng trong dịp cuối năm nay.

AVG

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s